การนำตะแกรงฉีกไปใช้งาน

       จากการที่ตะแกรงฉีกตามมาตรฐานมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น หลายรูปแบบ ตะแกรงเหล็กฉีกจึงสามารถประยุกต์ใช้งานในรูปแบบต่างๆได้อย่างมากมายตามความต้องการเช่น ทำเป็นทางเดิน WALK WAY ทำเป็นผนังกันตก ทำเป็นงานตกแต่งภายนอกและภายในอาคาร ทำเป็นงานฝ้าเพดาน ทำเป็นรั้ว และลูกค้ายังสามารถประยุกต์ใช้งานต่างๆ ได้ตามความต้องการ

        ทางบริษัทฯ ยังมีบริการ งานตัด พับ เชื่อมประกอบตามแบบลูกค้าและงานเคลือบผิวแบบต่างๆเช่น การชุบกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันสนิม การชุบพาวเดอร์โค้ทเพื่อความสวยงาม การทาสีเพื่อป้องกันสนิม บริษัทฯ ยังมีสต๊อกไว้เพื่อบริการจัดส่งให้กับลูกค้า พร้อมรถบริการจัดส่งถึงหน้างานได้อย่างรวดเร็วโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

 

     เหล็กฉีกเชื่อมเข้ากรอบเป็นตะแกรงวอร์คเวย์

    ด้วยความหลากหลายแบบของตะแกรงฉีก จึงสามารถนำไปประยุกต์การใช้งานได้หลายรูปแบบ การใช้งานตะแกรงเหล็กฉีก สามารถเชื่อมเข้ากรอบเป็นตะแกรงทางเดิน WALK WAY ในขนาดต่างๆตามลูกค้าต้องการ โดยลูกค้าสามารถกำหนดรุ่นของตะแกรงเหล็กฉีก ขนาดความกว้าง ยาวของตะแกรง รวมถึงอุปกรณ์การจับยึดแบบต่างๆ นอกจากนี้มีบริการส่งชิ้นงานที่เชื่อมประกอบแล้วไปชุบกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันสนิมเพิ่มเติมอีกด้วย พร้อมทั้งบริการจัดส่งชิ้นงานให้ที่หน้างานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

        การใช้งานตะแกรงเหล็กฉีก สามารถเชื่อมเข้ากรอบเป็นตะแกรงทางเดิน WALK WAY ในแบบต่างๆตามลูกค้าต้องการ พร้อมมีบริการส่งชิ้นงานที่เชื่อมประกอบเสร็จแล้วไปชุบกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันสนิม และยังมีบริการส่งชิ้นงานที่ผลิตเสร็จแล้วไปยังหน้างานของลูกค้าให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

การใช้งานตะแกรงฉีกสำหรับตกแต่งภายนอกอาคาร

   ด้วยความหลายหลายรุ่นของตะแกรงเหล็กฉีก ตะแกรงเหล็กฉีกสามารถนำไปตกแต่งภายนอกอาคารได้อย่างสวยงาม โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตตะแกรงเหล็กฉีกได้ตามขนาดที่ต้องการ ทำให้ขอบของตะแกรงเหล็กฉีกมีความสวยงามและไม่เป็นเหล็กแหลม สามารถนำไปติดต้้งได้เลยที่หน้างานไดยไม่ต้องมีการเชื่อมใส่กรอบ ทำให้ชิ้นงานมีน้ำหนักเบา ติดตั้งได้ง่ายและมีความสวยงาม 

การใช้งานตะแกรงฉีกสำหรับตกแต่งภายในอาคาร

     ด้วยความหลายหลายรูปแบบในการใช้งานตะแกรงเหล็กฉีกสามารถนำไปตกแต่งภายในอาคารได้อย่างสวยงาม โดยโรงงาน ณัฐทรัพย์ฯ สามารถตัดตะแกรงเหล็กฉีกได้ตามขนาดพร้อมทั้งมีบริการเชื่อมเข้ากรอบตะแกรงเหล็กฉีก งานพับตะแกรงเหล็กฉีก และส่งชิ้นงานที่เสร็จแล้วไปทำสี POWDER COATเพื่อความสวยงามเพิ่มเติมอีกด้วยพร้อมทั้งมีบริการส่งสินค้าไปยังหน้างานให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  ตะแกรงฉีกเชื่อมเข้ากรอบเป็นผนังกันตก

      เพื่อเป็นการบริการด้านงานโลหะแผ่นให้ครบวงจร บริษัท ณัฐทรัพย์ฯ จึงมีบริการเคลือบผิวโลหะแบบต่างๆ เช่น การทำ POWDER COAT ด้วยสีต่างๆ การชุบกัลวาไนซ์เพื่อป้องกันสนิม การทำโครเมี่ยมสีทอง โครเมี่ยมสีเงิน การชุบซิงค์รุ้งหรือการชุบฮาร์ดโครมเพื่อความสวยงามและช่วยยืดอายุการใช้งานของชิ้นงาน และบริการเคลือบผิวแบบอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 095-246-4342, ID line :0952464342, โทร 081-932-7994, ID line :nattasup


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโปรแกรม LINE


 www.ตะแกรงฉีก.com โดย บริษัท ณัฐทรัพย์ แฟคตอรี่ จำกัด 

       ในนามของบริษัท ณัฐทรัพย์ แฟคตอรี่ จำกัด ขอบอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนสินค้าและบริการของบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าทุกท่านด้วยผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าและบริการที่ดีเช่นนี้ตลอดไป ขอขอบพระคุณครับ/ค่ะ

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 095-246-4342, ID line :0952464342, โทร 081-932-7994, ID line :nattasup


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโปรแกรม LINE


Visitors: 98,750