งานตกแต่งอาคาร

การตกแต่งอาคารด้วยตะแกรงฉีก

         ด้วยความหลากหลายรูปแบบในการใช้งานตะแกรงเหล็กฉีกสามารถนำไปตกแต่งภายในอาคารได้อย่างสวยงาม โดยโรงงานสามารถตัดตะแกรงเหล็กฉีกได้ตามขนาดพร้อมทั้งมีบริการเชื่อมเข้ากรอบตะแกรงเหล็กฉีก งานพับตะแกรงเหล็กฉีก และส่งชิ้นงานที่เสร็จแล้วไปทำสี POWDER COATเพื่อความสวยงามเพิ่มเติมอีกด้วย พร้อมทั้งมีบริการส่งสินค้าไปยังหน้างานให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

 การตกแต่งอาคารด้วยตะแกรงเจาะรู

     ด้วยเครื่องTURRET PUNCH ที่ทันสมัยที่สุด สามารถเจาะรูในลักษณะต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยการเขียนแบบที่เครื่องคอมพิวเตอร์แล้วส่งแบบไปยังเครื่อง TURRET PUNCH หลังจากนั้นเครื่องจะทำการเจาะรูตามแบบที่เราเขียนแบบไว้ โดยช่างเขียนแบบสามารถกำหนดค่าต่างๆ เช่น ขนาดรูเจาะ ตำแหน่งของรูเจาะ และจำนวนรูเจาะ ระยะขอบทึบได้ตามความต้องการ ชิ้นงานที่เจาะรูด้วยเครื่องTURRET PUNCH จะออกมามีความเที่ยงตรงและแม่นยำในเรื่องของตำแหน่งรูเจาะสูงมากและชิ้นงานที่ออกมาเหมือนกันทุกชิ้นสามารถนำไปติดตั้งได้อย่างง่ายดายและมีความสวยงามตามที่ได้ออกแบบเอาไว้

งานตกแต่งภายนอกอาคารด้วยงานเลเซอร์

          ด้วยความหลายหลายรูปแบบในงานเลเซอร์ ลูกค้าสามารถนำไปตกแต่งภายนอกอาคารได้อย่างสวยงาม โดยเครื่องเลเซอร์สามารถตัดชิ้นงานในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย เช่น ตัดเป็นรูแบบไม่เป็นทรงเลขาคณิต รูเจาะมีหลายขนาดในแผ่นเดียวหรือชิ้นงานเป็นหลายเหลี่ยมในแผ่นเดียว รูเจาะไม่เป็นต้องตัดเป็นมุมฉาก90องศา โดยการเขียนแบบที่เครื่องคอมพิวเตอร์แล้วส่งแบบไปยังเครื่องเลเซอร์หลังจากนั้นเครื่องจะทำการตัดเลเซอร์ตามแบบที่เราเขียนแบบไว้ ทำให้ได้ชิ้นงานที่หลากหลายรูปตามต้องการและมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

งานตกแต่งภายในอาคารด้วยงานเลเซอร์

           ด้วยความหลากหลายในการออกแบบเพื่อตกแต่งภายใน การตัดชิ้นงานด้วยเครื่องเลเซอร์สามารถตอบโจทย์การออกแบบที่มีความยากและซับซ้อนได้ซึ่งถ้าเป็นการผลิตด้วยเครื่องจักรรุ่นเก่าจะไม่สามารถผลิตได้เลย ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยสามารถผลิตชิ้นงานที่มีความละเอียดและซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย โดยการเขียนแบบแล้วส่งแบบที่เขียนไปยังเครื่องตัดเลเซอร์ หลังจากนั้นเครื่องจะทำการตัดตามแบบที่เราได้เขียนเอาไว้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกลายหรือแบบงานเลเซอร์ได้ตามความต้องการ ทำให้ได้ชิ้นงานที่มีความสวยงามและไม่เหมือนใคร

งานตกแต่งอาคารด้วยชิ้นงานเลเซอร์

      ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยที่สุด สามารถตัดเลเซอร์ตามแบบในลักษณะต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยการเขียนแบบที่เครื่องคอมพิวเตอร์แล้วส่งแบบไปยังเครื่องเลเซอร์ หลังจากนั้นเครื่องจะทำการตัดเลเซอร์ตามแบบที่เราเขียนแบบไว้ รูปแบบงานเลเซอร์ที่มีลักษณะรูปร่างที่ไม่เป็นเลขาคณิต จะไม่สามารถตัดได้เลยถ้าเป็นเครื่องปั๊มรุ่นเก่า แต่สามารถตัดได้อย่างงายดายถ้าเป็นการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย ช่างเขียนแบบสามารถกำหนด วัสดุ ความหนาของแผ่น ลักษณะของการตัด ความถี่ของรูเจาะ ระยะขอบ และข้อจำกัดอื่นๆลงไปในชุด CONTROL ของเครื่องและหลังจากนั้นเครื่องเลเซอร์ก็จะทำตัดชิ้นงานออกมาตามแบบและค่าต่างๆ ที่เราได้ป้อนเข้าไปในเครื่องเลเซอร์ ชิ้นงานที่ออกมามีความสวยงามไม่เหมือนใคร

   งานตกแต่งอาคารด้วยวัสดุอื่นๆ       

       งานตกแต่งภายอาคารด้วยวัสดุอื่นๆ ด้วยการออกแบบการตกแต่งอาคารของสถาปนิกรุ่นใหม่ รูปแบบการตกแต่งอาคารจะดูทันสมัย มีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทางโรงานรุ่งทรัพย์ฯ มีทีมงานที่จะตอบโจทย์การออกแบบอาคารที่ทันสมัย โดยมีทีมวิศวกรที่จะช่วยดูในเรื่องแบบและถอดรายการวัสดุรวมถึงออกแบบกระบวนการผลิต ทำให้สามารถผลิตชิ้นงานออกมาตามการออกแบบของสถาปนิก ชิ้นงานตกแต่งอาคารที่ดูเหมือนมีความยากในการผลิตจะมีความง่ายและสามารถผลิตชิ้นงานจริงได้ตามที่ได้ออกแบบเอาไว้

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 095-246-4342, ID line :0952464342, โทร 081-932-7994, ID line :nattasup


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโปรแกรม LINE


 www.ตะแกรงฉีก.com โดย บริษัท ณัฐทรัพย์ แฟคตอรี่ จำกัด 

       ในนามของบริษัท ณัฐทรัพย์ แฟคตอรี่ จำกัด ขอบอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนสินค้าและบริการของบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้คุณลูกค้าทุกท่านด้วยผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าและบริการที่ดีเช่นนี้ตลอดไป ขอขอบพระคุณครับ/ค่ะ

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 095-246-4342, ID line :0952464342, โทร 081-932-7994, ID line :nattasup


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโปรแกรม LINE


Visitors: 98,750